Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online12
Hôm nay252
Hôm qua267
Tuần này1530
Tháng này1530
Tất cả762369

Địa chỉ may gia công nơ áo ghế tiệc cưới rẻ đẹp

Xưởng may Nội Thất Thế Giới Mới là nhà cung cấp nơ áo ghế nhà hàng, nơ áo ghế khách sạn.. uy tín nhất tại TP Hà Nội.

Nơ áo ghế từ lâu đã trở thành một trong những món phụ kiện trang trí rất được ưa chuộng tại nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là trong các dịp sự kiện quan trọng như đám cưới, đám hỏi, hội thảo, hội nghị... Với những thiết kế đầy ấn tượng, mẫu sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể tăng sức hút cho nhà hàng, khách sạn bằng những chiếc nơ áo ghế?

- Chọn những mẫu nơ ghế có màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn

Những bộ nơ ghế có màu sắc nổi bật sẽ khiến cho không gian nhà hàng, khách sạn có sức hấp dẫn hơn. Thay vì để cho khách sạn, nhà hàng bị đơn điệu, hãy chọn lựa những mẫu nơ có màu sắc đối lập, đán xen nhau hoặc có tính tương đồng. Điều này sẽ khiến cho không gian tăng thêm sức hút rất nhiều.

Địa chỉ may gia công nơ áo ghế tiệc cưới rẻ đẹp

- Chọn phong cách thiết kế

Nếu không gian nhà hàng, khách sạn theo phong cách hiện đại, hãy chọn lựa những mẫu nơ bọc ghế có cùng phong cách. Điều này khá quan trọng, giúp cho nhà hàng, khách sạn của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn. Nếu bạn đang sở hữu một nhà hàng cổ điển, những mẫu nơ bọc ghế cao cấp, nơ bọc ghế tân cổ điển phong cách quý tộc là lựa chọn hoàn hảo.

- Chọn kích thước phù hợp

Bạn không thể lựa chọn những mẫu nơ phủ ghế có kích thước quá rộng, hoặc nhỏ hơn so với diện tích của những chiếc ghế. Vì thế, hãy chọn lựa những sản phẩm nơ phủ ghế có kích thước phù hợp để làm không gian thêm ấn tượng hơn.

- Kết hợp trang trí nơ phủ ghế với áo ghế, khăn trải bàn và khăn napkin

Bộ 4 sản phẩm kết hợp ăn ý nhất trong không gian nhà hàng, đó chinh là nơ bọc ghế, áo ghế, khăn trải bàn và khăn ăn. Không chỉ tăng thêm sức hút, những phụ kiện trang trí này còn làm nên sự hài hòa cao về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nhà hàng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp chúng.

 

Các tin khác cùng chuyên mục

GIAN HÀNG MIỄN PHÍ
Địa chỉ may gia công áo phủ ghế cưới hỏi giá rẻ
newworldvn.vn chính thức thay đổi giao diện mới kể từ ngày 01/04/2012
Nơ áo ghế hội thảo
Địa chỉ may khăn ăn cưới hỏi
Áo ghế hội nghị
May gia công áo ghế hội nghị - hà nội
Áo ghế
May váy ghế khách sạn rẻ đẹp
May nơ ghế cưới hỏi rẻ đẹp