Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online63
Hôm nay314
Hôm qua290
Tuần này1464
Tháng này6794
Tất cả672167

May váy bàn khách sạn

Xưởng may và cung cấp Khăn trải bàn mới ra mắt. Chương trình khuyến mãi & ưu đãi mới nhất ☆ Tìm kiếm ưu đãi giá rẻ ☆ Không giới hạn ...

Khăn trải bàn trên bàn tiệc cưới là một trong những điều đầu tiên khách mời thường để ý khi bước vào một nhà hàng tiệc cưới. Từ trước tới nay, màu tím là màu tượng trưng cho sự thủy chung và lãng mạn trong tình yêu đôi lứa. Trang hoàng tiệc cưới bằng khăn trải bàn màu tím, không gian bữa tiệc trở nên thật lung linh. Bàn tiệc tròn khéo léo được đặt thêm những lọ hoa thấp, trong khi loại bàn dài sẽ thích hợp với những lọ hoa cao. Với tông nền khăn bàn màu tím làm chủ đạo, bữa tiệc sẽ trở nên sang trọng hơn với khăn ăn màu tím và hoa màu trắng. Thêm một vài chi tiết nhỏ khác như ghế ngồi được bọc áo phủ ghế tím hay được thắt thêm những chiếc nơ ghế tím đem đến sự ấn tượng khó phai. Màu tím được xem là một gam màu tối, vì vậy kết hợp cùng một vài phụ kiện sáng màu như hoa, bát đĩa màu trắng sẽ làm cho bữa tiệc cưới trở nên hoàn hảo hơn.

May váy bàn khách sạn

Bạn có thể kết hợp cùng những chùm bóng bay màu tím, ánh đèn màu tím và những dải dây ruy băng mảnh, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ đẹp hơn trong không gian bữa tiệc đầy sang trọng và huyền ảo. Điều đó làm nên sự lãng mạn dành cho tiệc cưới. Khách mời có thể cảm thấy niềm vui và sự hạnh phúc ngập tràn tại đây. 

Các tin khác cùng chuyên mục

Khăn ăn sang trọng
Khăn bàn nhà hàng rẻ đẹp
Khăn trải bàn nhà hàng
Mẫu khăn trải bàn đẹp
may khăn bàn ở đâu
Khăn ăn giá rẻ
Khăn ăn rẻ đẹp
Khăn trải bàn
Khăn ăn - Khăn napkin
Địa chỉ may gia công khăn trải bàn nhà hàng đẹp