Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online29
Hôm nay163
Hôm qua524
Tuần này1676
Tháng này4564
Tất cả705040

Nơ áo ghế hội thảo

May nơ áo ghế nhà hàng Nội thất thế giới mới,Chuyên may nơáo ghế nhà hàng Hà Nội , may nơ ghế tiệc cưới khách sạn

Nơ áo ghế là sản phẩm bọc phủ ghế chuyên nghiệp, được thiết kế mang đậm tính chất trang trí cho tiệc cưới, phòng hội nghị, phòng họp, hội thảo. Tuy nhiên, lựa chọn nơ áo ghế không chỉ cần lưu ý tới màu sắc mà phong cách và chất liệu vải may nơ ghế cũng rất quan trọng.

Trước hết, cần lưu ý đối với phong cách vải nơ ghế:

- Loại vải may nơ phủ ghế mà bạn chọn cần phù hợp với phong cách của đồ nội thất ( bàn, ghế tiệc cưới, hội nghị) mà nó đi kèm. Có nghĩa làm khi bạn chọn bộ bàn ghế ngồi theo phong cách cổ điển/truyền thống thì loại vải nơ phủ ghế cũng phải được thiết kế theo phong cách cổ điển/truyền thống.

- Nếu bạn chọn mẫu nơ phủ ghế là loại vải bình thường, trong khi các loại khác nhua khăn bàn, áo ghế sang trọng hơn thì bạn cần xem xét lại để không gian có sự tương đồng phù hợp.

Nơ áo ghế hội thảo

Màu sắc cho nơ bao ghế cũng cần được lưu ý:

- Màu sắc khá quan trọng khi chọn lựa vải bọc cho nơ ghế, bạn cần chắc chắn rằng sự chọn lựa của mình là chính xác. Đặc biệt, bạn không nên chọn tông màu quá rực rỡ cho những không gian nhỏ, nhất là khi bộ bàn ghế của bạn có kích thước lớn.

- Tránh chọn những màu sắc dễ bẩn ( màu nhạt ) nếu như có nhiều trẻ nhỏ hoặc vật nuôi

- Màu sắc có thể quyết định tâm trạng, cảm xúc của các thực khách nên hãy chọn những gam màu nóng để kích thích tâm trạng nếu trang trí tại tiệc ăn uống, gam màu lạnh hoặc màu trung tính có thể dành cho phòng họp, phòng hội thảo để tạo cảm giác thư thái cho khách mời.

- Nên tránh xa các tông màu được coi là thời thượng. Bởi các màu đó nhanh chóng bị lỗi thời, đến rồi đi rất nhanh. Vì vậy, bạn nên thận trọng hơn. 

Các tin khác cùng chuyên mục

ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ
May nơ ghế nhà hàng đẹp
May gia công khăn trải bàn
May khăn ăn nhà hàng đẹp
Áo ghế
ĐĂNG TIN RAO VẶT MIỄN PHÍ
Thông báo tổ chức cuộc thi ảnh
GIAN HÀNG MIỄN PHÍ
May khăn ăn giá rẻ
newworldvn.vn chính thức thay đổi giao diện mới kể từ ngày 01/04/2012