BANNER_INFO
Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online150
Hôm nay1740
Hôm qua6696
Tuần này1740
Tháng này100000
Tất cả3377226

Khăn trải bàn khách sạn - hà nội

Chuyên thiết kế và sản xuất khăn bàn tròn, khăn bàn vuông nhiều loại, chất lượng cao - Khăn bàn thủ công Made in Viet Nam uy tín

Khăn trải bàn vintage với những họa tiết hoa văn vintage, được làm từ chất liệu vải canvas. Khăn được làm từ các sợi bông tự nhiên, không phai ra màu và được in sắc nét khi giặt. Khăn bàn được thiết kế theo từng size và từng mức giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng và trang trí: khăn khổ 1,4 * 1,8 1,4 * 1,4...Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn dành cho các buổi tiệc lớn tại khách sạn, nhà hàng, trang trí cho đám cưới, hội thảo. Việc chọn lựa đơn vị may khăn trải bàn uy tín sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Có nhiều mẫu tone khăn phù hơp và đơn giản, dễ trang trí theo phong cách vintage. Khăn có thể được trang trí theo chủ đề như khăn bàn mẫu tờ báo, khăn bàn hoa văn vintage hoặc khăn bàn trang trí chủ đề biển. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau để chọn được khăn trùm bàn vintage phù hợp theo nhu cầu:

- Với khăn trùm bàn dài, khi chọn nên chọn khăn có kích thước tương ứng với bàn của mình. Tuy nhiên, nên chọn các mẫu có kích thước lớn để sử dụng cho nhiều dịp khác.

Khăn trải bàn khách sạn - hà nội

- Nếu chọn lựa giữa khăn trùm bàn tròn hoặc vuông, hãy chọn mẫu khăn trùm vuông nhé. Đây là mẫu khăn an toàn và dễ sử dụng nhất, ngay cả với các loại bàn dài đôi khi vẫn có thể lấy khổ 1m4 * 1m4

Nếu khăn trùm bàn tròn, bạn hãy là phẳng các nếp gấp của tấm khăn để mặt bàn luôn được trải phẳng phiu. Trong khi đó, khăn trùm bàn hình chữ nhật không cần là nếp li dọc theo chiều dài vì nó tạo ra 2 đường dài song song với nhau cho thuận mắt; tuy nhiên nếp li theo chiều rộng thì cần phải ủi thật phẳng. 

Các tin khác cùng chuyên mục

may khăn bàn ở đâu
Khăn trải bàn hội thảo
khăn trải bàn hội nghị
Mẫu khăn napkin đẹp
Khan trai ban
Khăn ăn giá rẻ
May gia cong khan trai ban
Khăn phủ bàn cafe
dia chi may khan trai ban
Khăn trải bàn nhà hàng - khách sạn