Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay50
Hôm qua206
Tuần này843
Tháng này11255
Tất cả816692

Nơ áo ghế cưới hỏi đẹp

Nơ áo ghế Thế giới mới - Thiết kế May Nơ áo ghế Cao Cấp: Nơ áo ghế nhà hàng, khách sạn - chất lượng tốt giá thành hợp lý

Thay vì chọn nơ áo ghế đẹp thuộc các tông màu chủ đạo như tím, hồng, đỏ.. nhiều cặp tình nhân tổ chức cưới vào mùa hè lại thích các tông màu pastel nhẹ nhàng, mang tới cảm giác mát mẻ. Màu hồng là tông màu dễ trang trí nhất trong tiệc cưới vì tông màu này hầu hết đều phù hợp với các phong cách. Nơ áo ghế hồng nhạt kết hợp cùng tông đám cưới vàng đồng sẽ làm cho bữa tiệc trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có thể chọn nơ áo ghế màu nâu nhạt. Theo trào lưu năm nay thô mạc lên ngôi, nhiều đám cưới được trang trí theo phong cách rustic - gần gũi với thiên nhiên. Trong số các góc nổi bật của tiệc cưới, ghế ngồi là điểm nghỉ ngơi của các thực khách, vì vậy nơ áo ghế cũng được chú trọng trang trí tỉ mỉ.

Nơ áo ghế cưới hỏi đẹp

Với các đám cưới có xu hướng vintage tại khách sạn hiện đại, sang trọng, người tổ chức sẽ khéo lép pha trộn các tông màu của nơ áo ghế, khăn trải bàn và các món đồ vật nhỏ khác trên bàn đón tiếp để tạo nên một không gian thống nhất, hài hòa. Tông màu chủ đạo là sắc nâu nhẹ nhàng của nơ áo ghế, người tổ chức còn điểm thêm màu xanh của hoa lá để làm lễ cưới trẻ trung, sinh động hơn. 

Các tin khác cùng chuyên mục

Địa chỉ may gia công nơ áo ghế tiệc cưới rẻ đẹp
Địa chỉ may khăn ăn cưới hỏi
Váy ghế phòng họp
Áo ghế hội nghị
ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ
May gia công khăn napkin cưới hỏi giá rẻ
Địa chỉ may gia công áo phủ ghế cưới hỏi giá rẻ
GIAN HÀNG MIỄN PHÍ
Nơ áo ghế cưới hỏi - hà nội
Thông báo tổ chức cuộc thi ảnh