Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online11
Hôm nay252
Hôm qua267
Tuần này1530
Tháng này1530
Tất cả762368

Địa chỉ may áo phủ ghế tiệc cưới

Nội Thất thế giới mới chuyên thiết kế và phân phối áo phủ ghế đám cưới, áo phủ ghế hội thảo, khách sạn, nhà hàng, chuyên nghiệp.

Thay vì một bữa tiệc lộng lẫy, bạn có thể chọn những chiếc áo phủ ghế đơn giản, có thể tái sử dụng nhiều lần. Nhiều cặp đôi muốn có một đám cưới lộng lẫy, xa hoa, nhưng cũng có không ít đôi lên kế hoạch cho đám cưới không lãng phí với những phụ kiện trang trí gọn nhẹ và thân thiện với môi trường. Vậy làm thế nào để có một đám cưới xanh thân thiện và tiết kiệm?

*Hãy thu nhỏ quy mô tiệc cưới

Một đám cưới nhỏ với lượng khách mời vừa phải sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều tiền vào việc đặt may áo phủ ghế, bàn ghế, khăn ăn..., nhờ đó bảo vệ được môi trường, hạn chế lượng rác thải và tiết kiệm nhiều nhiên liệu.

* May áo phủ ghế đơn giản

Thay vì những bộ áo phủ ghế khuôn mẫu và đắt đỏ, bạn có thể tự thiết kế những mẫu áo phủ ghế khác biệt. Hãy tận dụng những họa tiết trên vải để trang hoàng thêm cho áo phủ ghế.

Địa chỉ may áo phủ ghế tiệc cưới

*Chọn áo phủ ghế có thể dùng được lâu dài

Hãy chọn những chiếc áo phủ ghế có chất liệu dày dặn, màu sắc trang nhã để dễ kết hợp với các món đồ khác tại không gian tiệc cưới.

* Sử dụng hoa để trang trí

Thêm thắt những nhánh hoa tươi nhỏ xinh lên áo phủ ghế sẽ là ý tưởng khá độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Sau khi kết thúc buổi lễ, bạn cũng có thể tận dụng những nhánh hoa này để cắm vào lọ trang trí.

* Áo phủ ghế "xanh"

Hãy lên danh sách cẩn thận số lượng khách mời và bàn ghế cần thuê để order đủ số lượng áo phủ ghế cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí phát sinh và không lãng phí những sản phẩm thừa khi không dùng đến.  

Các tin khác cùng chuyên mục

Địa chỉ làm áo ghế
Áo phủ ghế hội thảo
ÁO PHỦ GHẾ NHÀ HÀNG SANG TRỌNG
Mẫu áo ghế đẹp, nơ ghế đẹp
Áo phủ ghế
Áo phủ ghế
Địa chỉ may gia công áo bọc ghế
May váy áo ghế phòng họp hà nội
Bán áo ghế, nơ ghế 04 6258 39 55
Ao phu ghe - Áo phủ ghế giá rẻ