Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online63
Hôm nay267
Hôm qua367
Tuần này634
Tháng này6564
Tất cả592998

Khăn ăn sang trọng

Nội Thất Thế Giới Mới cung cấp khăn bàn, khăn trải bàn uy tín chất lượng. Mang đến sự sang trọng, tinh tế cho bàn tiệc nhà hàng, khách sạn bằng khăn ăn cao cấp. New World nhận may khăn ăn nhà hàng - khăn ăn khách sạn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khăn ăn nhà hàng - khăn ăn khách sạn với đủ màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Để cho bàn ăn nhà hàng, khách sạn trở nên ấm áp và đẹp hơn cần chọn những chiếc khăn ăn cho phù hợp với không gian của từng bàn ăn và khu vực ăn uống. Để chọn được khăn ăn nhà hàng - khăn ăn khách sạn có màu sắc và kiểu dáng cũng như chất liệu hợp với từng không gian mà không lãng phí tiền, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua. Với phòng ăn nhỏ, bạn nên chọn những mẫu khăn có hoa văn to để mang lại ấn tượng mạnh và cá tính cho căn phòng. Trong khi đó, khăn ăn nhà hàng với hoa văn nhẹ nhàng sẽ mang đến sự sang trọng. Với khách sạn lớn, bạn có thể chọn toàn bộ khăn ăn cho khách sạn thêm sang trọng.

 

Trên những bàn tiệc, bạn cũng nên chọn mẫu khăn napkin nhà hàng - khăn napkin khách sạn màu đỏ để tạo cảm giác ngon miệng khi dùng bữa. Những chiếc khăn bằng cotton sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, đồng thời đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể chọn màu khăn napkin bàn tiệc cùng tông màu với màu của căn phòng hoặc màu sắc tươi sáng để cho phòng ăn thêm ấm áp.

 

Vì nhà hàng, khách sạn là nơi có khách hàng ghé thăm nhiều, tần suất sử dụng khăn ăn là thường xuyên nên bạn cần chọn những chiếc khăn ăn có chất liệu tốt nhất. Sử dụng khăn ăn may gia công trong khi ăn uống sẽ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bàn ăn, vừa có ích lợi trong việc giữ gìn sức khỏe của mọi người.

Các tin khác cùng chuyên mục

Khăn trải bàn khách sạn - hà nội
May váy bàn khách sạn
Khăn trải bàn khách sạn - hà nội
may khăn bàn ở đâu
Khăn bàn cafe
Khăn trải bàn nhà hàng
Khăn phủ bàn cafe
Mẫu khăn trải bàn đẹp
khăn trải bàn hội nghị
Khăn trải bàn nhà hàng - Khăn bàn tiệc cưới