Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online13
Hôm nay99
Hôm qua273
Tuần này693
Tháng này4441
Tất cả785503

Mẫu khăn trải bàn đẹp

Khăn trải bàn New Word cung cấp khăn trải bàn cao cấp nhất, cho bạn sự thoải mái tối đa và tạo không gian sang trọng.

Mở rộng không gian nhà hàng, khách sạn với khăn trải bàn tinh tế. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi không gian. Với không gian nội thất khăn trải bàn nhà hàng, khách sạn, bạn nên hạn chế việc trang trí quá nhiều những màu sắc sặc sỡ và chi tiết rườm rà. Màu sắc trung tính cho khăn trải bàn như ghi, vàng nhạt sẽ dễ dàng giúp kết hợp đồ và làm cho không gian thêm thoáng mát, rộng mở. Màu sắc của trần nhà cũng nên hài hòa có có sự tương đồng với tường nhà. Sơn cùng tông màu sẽ tạo nên cảm giác cao và rộng cho không gian nhà hàng, khách sạn. Những chiếc khăn trải bàn trơn cũng đủ làm cơi nới độ rộng đáng kể cho không gian.

Khăn bàn là điểm nhấn cần thiết trong mỗi không gian bởi nó thu hút sự chú ý của mọi người khi mới bước chân vào nhà hàng, khách sạn và làm cho nhà hàng, khách sạn có thêm chiều sâu và ngôn ngữ riêng. Nghiên cứu kỹ về góc nhìn, những điểm mà chúng ta quan sát để tạo nên điểm nhấn cho cả không gian. Điểm nhấn chính là chiếc khăn bàn nhỏ nhưng lại hút nhất từ mọi góc nhìn trong không gian nhà hàng, khách sạn. Họa tiết của những chiếc khăn bàn cũng có thể trở thành điểm nhấn.

Tại các không gian phòng họp, mật độ người tham dự cũng khá đông nên việc lựa chọn khăn trùm bàn rất quan trọng. Mẫu khăn trùm bàn ghi sáng được ưu ái sử dụng do nó thể hiện được nét hiện đại, tinh tế trong đó. 

Các tin khác cùng chuyên mục

Khăn ăn đẹp
May váy bàn khách sạn
Khăn bàn
Khăn trải bàn đẹp
Khăn phủ bàn rẻ đẹp
khăn trải bàn- khăn trải bàn đẹp
Khăn trải bàn nhà hàng
Địa chỉ làm khăn trải bàn, khăn ăn
Khăn trùm bàn
Khăn ăn rẻ đẹp