Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online51
Hôm nay41
Hôm qua256
Tuần này297
Tháng này5627
Tất cả671000

Rèm cửa tự động

Các loại rèm tự động hiện có trên thị trường Việt Nam rất phong phú, loại giá cả vừa phải của Trung Quốc, Đài Loan; loại cao cấp hơn dùng động cơ của Pháp, Nhật…

 

Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, xu hướng sử dụng rèm cửa tự động (loại rèm chạy bằng điện và điều khiển từ xa) đã bắt đầu hình thành.

Các công trình đi tiên phong chủ yếu là biệt thự, đây là loại công trình với chi phí đầu tư khá cao, các thiết bị trong nhà được yêu cầu phải “thông minh” hơn. Hòa cùng xu hướng này, các công trình cao cấp khác như khách sạn, nhà hàng và tiêu biểu là chung cư cao cấp cũng đang coi việc tự động hóa đóng mở rèm cửa là một tiêu chuẩn mới.

Royal City – một dự án phức hợp về nhà ở cao cấp bậc nhất tại Hà Nội được ví như “châu Âu thu nhỏ” như một sự khẳng định cho tiêu chuẩn mới này. Tất cả các rèm vải (từ 6-12 rèm) sử dụng trong căn hộ của Royal City đều được điều khiển tự động và vận hành bằng điện (kể cả lớp chắn sáng ngoài cùng và lớp voan mỏng bên trong).

Các loại rèm tự động hiện có trên thị trường Việt Nam rất phong phú, loại giá cả vừa phải của Trung Quốc, Đài Loan; loại cao cấp hơn dùng động cơ của Pháp, Nhật…Các nhà sản xuất trong nước hiện nay cũng bắt đầu thiết kế và cho ra mắt các dòng sản phẩm này. Rèm tự động  với nhiều đặc điểm nổi bật như: hẹn giờ tự đóng mở, điều khiển từ xa, điều khiển bằng công tắc gắn tường, mất điện có thể dùng bằng tay như cách truyền thống. NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI với kinh nghiệm lâu năm của mình đã lắp đặt hệ thống rèm tự động cho một số khách hàng wen thuộc của chính công ty như của gia đình Chị Hường - Thụy Khuê hệ thống rèm vải và rèm cuốn của chúng tôi đều sử dụng hệ thống rèm tự động với kiểu dáng hiện đại, và động cơ được giấu kín trong đó. 

Việc ra đời các sản phẩm rèm thông minh sản xuất trong nước tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn cho nội thất ngôi nhà của mình.

Các tin khác cùng chuyên mục

Địa chỉ may phông hội trường
Chọn rèm theo phong thuỷ
Rèm vải voan trang trí căn phòng đón nắng
Chọn rèm đẹp cho phòng khách, phòng ngủ
rèm cho phòng ngủ
Rèm cửa cho các căn hộ nhỏ
Rèm cửa xinh xắn tô điểm cho gian phòng
Rèm Đẹp năm nay
Rèm cuốn - Rèm cuốn tự động
Rèm cửa cá tính