Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online10
Hôm nay142
Hôm qua319
Tuần này142
Tháng này4969
Tất cả727210

Mẫu áo ghế đẹp, nơ ghế đẹp

Nơ ghế Thế Giới Mới là một trong những dòng sản phẩm thu hút được nhiều người quan tâm được may đo tỉ mỉ theo từng sự kiện, yêu cầu của khách hàng.

Chọn nơ ghế cho không gian nhà hàng, khách sạn là điều cực kì quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của cả không gian nội thất. Vì thế, khi bạn quyết định mua nơ ghế thì bạn nên suy nghĩ thật kĩ và lắng nghe từ vấn từ những đơn vị chuyên may gia công sản phẩm. Đối với không gian nhà hàng tiệc cưới hay hội nghị, bạn có thể lựa chọn nơ bọc ghế gắn liền với áo ghế hoặc nơ bọc ghế rời. Ưu điểm của sản phẩm nơ và áo ghế gắn liền là tiết kiệm được thời gian trang trí để set up cũng như tránh việc rơi mất, thất lạc sản phẩm và giảm thiểu chi phí. Áo ghế đã được khâu gắn liền vào nơ trùm ghế, mỗi khi sử dụng chúng ta chỉ cần bọc vải vào ghế là đã có sẵn nơ trên ghế. Đối với loại sản phẩm nơ trùm ghế rời, khách hàng có thể chọn được màu sắc nơ ghế tùy thích bởi nó không đi kèm cùng áo ghế, đem đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, chúng làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn để trang trí, đồng thời nơ dễ bị xô lệch hoặc tuột khỏi ghế trong quá trình diễn ra sự kiện.

Nếu như không gian tiệc cưới có diện tích khiêm tốn, bạn nên lựa chọn nơ phủ ghế với tông màu sáng, sẽ giúp cho không gian trở nên bừng sáng lên. Hạn chế sử dụng nơ trùm ghế có gam màu tối vì đó có thể là điểm nhấn để không gian tiệc cưới trở nên thoáng mát hơn. 

Các tin khác cùng chuyên mục

Nơ áo váy ghế - Nơ áo phủ ghế
Áo bọc ghế khách sạn rẻ đẹp
Khăn ăn - Khan an
Áo phủ ghế hội nghị
Địa chỉ may áo ghế tiệc cưới đẹp
May áo váy ghế giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ may nơ ghế, nơ áo váy ghế
Áo phủ ghế nhà hàng - khách sạn
Áo phủ ghế đẹp
Địa chỉ may gia công áo bọc ghế hội nghị rẻ đẹp