Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online6
Hôm nay132
Hôm qua285
Tuần này1238
Tháng này781
Tất cả825396

ĐĂNG TIN RAO VẶT- MỞ GIAN HÀNG - ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ TRÊN LOCVANG.VN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LOVANG.VN

Kính gửi : Quý khách hàng. Lời đầu tiên Sàn TMĐT Lộc vàng xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất ! Sàn TMĐT Lộc vàng trân trọng kính mời các công ty và đơn vị tham gia đăng tin rao vặt ,mở gian hàng,danh bạ các doanh nghiệp,đặt baner miễn phí trên website: locvang.vn locvang.vn là sàn giao dịch thương mại nội địa đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này chuyên về lĩnh vực nội-ngoại thất và các lĩnh vực - dịch vụ liên quan

 

Sự ra đời của website này mang mục đích làm cầu nối giữa khách hàng với các đơn vị, công ty ,giữa người mua và người bán….. giữa các đơn vị, công ty  với nhau. Khi tham gia sàn lộc vàng mọi người, mọi công ty, doanh nghiệp đều có tiếng nói và quyền quảng cáo thương hiệu như nhau. 
Với nhu cầu mở rộng, phát triển và nâng cấp website, ban quản trị xin trân trọng kính mời quý công ty/doanh nghiệp các cá nhân tham gia vào chương trình : đăng tin rao vặt miễn phí ,mở gian hàng miễn phí, đăng tin doanh nghiệp miễn phí, đặt baner miễn phí 
www.locvang.vn   cũng mong sự đóng góp ý kiến từ phía quý công ty/ doanh nghiệp / các cá nhân để xây dựng website ngày càng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Với sự ủng hộ của quý công ty / doanh nghiệp và các cá nhân , sàn thương mại điện tử  www.locvang.vn sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa và vị thế, thương hiệu của quý lộc vàng sẽ được nhiều người biết đến. Ban quản trị xin trân trọng cảm ơn các cá nhân,doanh nghiệp đã quan tâm tới nội dung thư ngỏ này, là yếu tố chính quyết định sự phát triển lớn mạnh của diễn đàn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ban quản trị sàn thương mại điện tử :  website: www.locvang.vn
    Điện thoại :  (84-4) 62583956         Fax :  (84-4) 62583957
   Email : quangcao@locvang.vn       Hotline : 0903.48.58.76
 

Các tin khác cùng chuyên mục

RA MẮT SÀN TMĐT LOCVANG.VN
May khăn ăn giá rẻ
Thông báo tổ chức cuộc thi ảnh
May nơ ghế nhà hàng đẹp
Địa chỉ may váy ghế hội thảo - hà nội
May váy ghế khách sạn rẻ đẹp
May gia công khăn trải bàn
Địa chỉ may nơ áo ghế
May nơ ghế cưới hỏi rẻ đẹp
Địa chỉ may áo ghế hội thảo đẹp