Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online3
Hôm nay372
Hôm qua387
Tuần này1361
Tháng này4249
Tất cả704725

Rèm cửa cho các căn hộ nhỏ

Rèm cửa cho căn hộ nhỏ - Căn hộ nhỏ nhà bạn có thể sử dụng các loại rèm cửa: rèm vải, rèm ôrê, rèm cản sáng, rèm chống nắng, rèm kéo, rèm cửa 0462583955

 

 
 
Không chỉ có tác dụng che nắng, chắn sáng, rèm cửa còn tạo dáng và làm tăng vẻ thanh thoát cho căn nhà của bạn. Những ngày Tết, rèm cửa có gam màu nhẹ, tươi trẻ rất được chuộng.
 
 
Không chỉ có tác dụng che nắng, chắn sáng, rèm cửa còn tạo dáng và làm tăng vẻ thanh thoát cho căn nhà của bạn. Những ngày Tết, rèm cửa có gam màu nhẹ, tươi trẻ rất được chuộng.
 
Xuất hiện khắp nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ, rèm trên khung cửa luôn tạo không gian ấm cúng và sinh động. Đặc biệt trong những căn hộ vừa và nhỏ, rèm cửa khắc phục được nhược điểm ngột ngạt giữa những bức tường vuông vức. Nếu chủ nhân phối hợp hài hoà màu sắc của rèm và nội thất sẽ tạo nên không gian sống động và mới mẻ.
 
 
 
Ngày tết, rèm cửa có gam màu nhạt và tươi như vàng, cam, trắng, màu kem...được chọn treo để tạo không khí mát dịu, trẻ trung của mùa xuân . Kiểu rèm đứng thường được bố trí ở phòng khách, tạo thành vách ngăn biệt lập với bên ngoài. Các loại rèm kéo thường được treo bên cửa sổ hoặc trong những phòng nối liền nhau mà không có phân chia rõ rệt. Thậm chí, nếu thích chia một phòng lớn ra thành nhiều ngăn, chủ nhân có thể đóng những giá nhỏ bằng sắt hoặc nhôm để căng rèm, tiện lợi hơn là dựng vách gỗ hay xây tường.
 
Trung bình căn hộ cho cặp vợ chồng trẻ thường treo từ 3 đến 5 bộ rèm cho phòng khách, hai cửa sổ, phòng ngủ và phòng làm việc. Theo các chuyên gia nội thất, rèm cửa cho phòng khách và phòng làm việc là cần thiết nhất vì đây là không gian hội họp và quây quần, cần treo rèm để làm tăng sự uyển chuyển và duyên dáng của căn hộ.

Các tin khác cùng chuyên mục

Vải nội thất, vải rèm
Rèm cửa cá tính
MÀNH RÈM CAO CẤP
rèm Hàn Quốc
Địa chỉ làm rèm ở Hà Nội
Rèm cửa mùa thu
Rèm romance
Rèm cửa màu sáng
Rèm cửa cho ngày hè
Xu hướng rèm cửa sổ cho nhà hiện đại 04 6258 39 55