Lĩnh vực hoạt động
Thống kê truy cập
Đang online14
Hôm nay234
Hôm qua360
Tuần này2661
Tháng này4436
Tất cả874564

SÀN TMĐT LỘC VÀNG

Kính chào tất cả quý doanh nghiệp, công ty, cá nhân trên toàn quốc !
 
Thời đại số hóa toàn cầu, thời đại internet, việc quảng cáo online đang ngày một phát triểu, trong xu hướng giao dịch tại nhà, văn phòng, đi chợ, mua bán tại nhà văn phòng, công ty nhằm tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc… vì thế chúng tôi đã xây dựng nên Sàn TMĐT: www. locvang.vn.
 
www. locvang.vn. là sàn giao dịch thương mại nội địa đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này chuyên về lĩnh vực  nội - ngoại thất và các lĩnh vực - dịch vụ liên quan
Lộc vàng sẽ giúp các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả và năng lực cạnh tranh để phát triển doanh nghiệp của mình đồng thời kiểm soát tốt hơn tình hình cạnh tranh ngày một khốc liệt.
 
www.locvang.vn  là một website thương mại điện tử : rao vặt thị trường và mở các gian hàng chuyên về về lĩnh vực nội - ngoại thất và các lĩnh vực - dịch vụ liên quan, với những tính năng tối ưu google, alexa, yahoo….  Là kênh quảng bá sản phẩm thương hiệu hiệu hàng đầu tại Việt Nam, quảng bá đa dạng sản phẩm: Từ các sản phẩm: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất căn hộnội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn-bếp, thiết bị phòng tắm-vệ sinh,nội thất phòng trẻ em, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn, nội thất trường học vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, đồ dùng bếp,…….., các sản phẩm ngoại thất, sân vườn,vật liệu ngoại thất, thiết bị ngoại thất, đến các sản phẩm liên quan như : Điện tử - Điện máy, Điện thoại viễn thông, Đồ dùng sinh hoạt, Máy móc, thiết bị văn phòng , vật dụng trang trí ….các dịch vụ thiết kế nội ngoại thất, dịch vụ tư vấn, giám sát, xây dựng…... Cơ hội quảng bá online sản phẩm, dịch vụ không biên giới tiết kiệm chi phí nhất...
 
Với mong muốn rằng các doanh nghiệp, thông qua www. locvang.vn sẽ nắm bắt được cơ hội cũng như những thách thức trong môi trường kinh doanh mới và sẽ tìm ra hướng đi riêng để tăng  doanh thu và phát triển bền vững.
 
Chúng tôi cũng hy vọng rằng trong tương lai locvang.vn, sẽ đóng góp vào việc xúc tiến thương mại cũng như sự hợp tác kinh doanh, hợp tác khoa học công nghệ với các đối tác trên toàn cầu, góp phần phát triển kinh tế đất nước, đẩy lùi tụt hậu, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho đất nước.
 
Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng đại lý, bán lẻ, locvang.vn cung cấp các gian hàng  giống như các website , giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc và nhân lực quản lý. Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận . Khi sử dụng gian hàng doanh nghiệp cũng sẽ không phải mất chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng (visits) hay tạo chỗ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet (search ranking).
Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cập nhật cho các thành viên của Lộc vàng , mặt hàng của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa (keyword ranking) từ các công cụ SEO ưu việt của locvang.vn.
 
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức  đem lại nhiều lợi ích cho thành viên locvang.vn
Mọi đóng góp xin gửi về :
                        Hộp thư:  lienhe@locvang.vn   hoặc  Hotline : 0903.48.58.76
Chân thành cảm ơn tất cả các thành viên ủng hộ, xây dựng sàn thương mại điện tử lộc vàng  phát triển
                                                            Ban quản trị Sàn thương mại điên tử lộc vàng
LIÊN HỆ
Công ty chủ quản:   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ giao dịch :  Số 319 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại            :    (84-4) 62583956            Fax: (84-4) 62583957           
 Website               : locvang.vn / locvang.net